Đề khảo sát chất lượng Toán 12 năm 2021 sở GD&ĐT thành phố Cần Thơ

✅ Chuyên mục: Đề thi thử môn Toán
✅ Loại file: ⭐ PDF
✅ Dung lượng: ⭐ 3.19 MB
✅ Lượt xem: ⭐ 48,714 lượt xem
✅ Loại tài liệu: ⭐ Chọn lọc (Tải miễn phí)

Thứ Tư ngày 19 tháng 05 năm 2021, sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ tổ chức kỳ thi khảo sát chất lượng học sinh lớp 12 môn Toán năm học 2020 – 2021, nhằm giúp các em ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán.

Đề khảo sát chất lượng Toán 12 năm 2021 sở GD&ĐT thành phố Cần Thơ mã đề 106 gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút.

Trích dẫn đề khảo sát chất lượng Toán 12 năm 2021 sở GD&ĐT thành phố Cần Thơ:
+ Cho hình trụ có bán kính đáy bằng 3 2a. Biết rằng khi cắt hình trụ đã cho bởi một mặt phẳng song song với trục và cách trục một khoảng bằng 3a thì thiết diện thu được là một hình vuông. Thể tích của khối trụ đã cho bằng?
+ Cho hình lăng trụ ABC.A’B’C’ có đáy là tam giác vuông cân tại A, AB = AC = 3a và AA’ = 2a. Hình chiếu vuông góc của B lên mặt đáy là điểm H thuộc cạnh BC sao cho HC = 2HB. Khoảng cách từ điểm B đến mặt phẳng (B’AC) bằng?
+ Anh Nam mua một chiếc ô tô trị giá 700 triệu đồng với hình thức trả góp. Anh Nam trả trước 500 triệu đồng và phải chịu lãi suất 0,75% / tháng đối với số tiền còn nợ. Mỗi tháng, anh Nam trả một số tiền không đổi vào đúng ngày tính lãi. Hỏi số tiền không đổi mà anh Nam phải trả mỗi tháng là bao nhiêu, biết rằng sau đúng ba năm thì anh Nam trả hết nợ (làm tròn đến hàng nghìn)?

Full bộ tài liệu Toán - Lý - Hóa có lời giải: Tổng hợp trọn bộ các đề thi TN THPT 3 môn Toán, Lý, Hóa

LỜI NGỎ

Các bạn hãy dành 1 chút thời gian để tải xuống File này nhé, mỗi lượt tải xuống của bạn sẽ góp phần giúp bọn mình có thêm nguồn kinh phí để duy trì và phát triển website.
Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn.
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Link tải file PDF