Đề khảo sát môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2021 sở GD&ĐT Bắc Ninh

✅ Chuyên mục: Đề thi thử môn Toán
✅ Loại file: ⭐ PDF
✅ Dung lượng: ⭐ 455.08 KB
✅ Lượt xem: ⭐ 34,464 lượt xem
✅ Loại tài liệu: ⭐ Chọn lọc (Tải miễn phí)

Thứ Sáu ngày 04 tháng 06 năm 2021, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh tổ chức kỳ thi khảo sát chất lượng môn Toán thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm học 2020 – 2021; kỳ thi được diễn ra theo hình thức thi trực tuyến (thi online).

Đề khảo sát môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2021 sở GD&ĐT Bắc Ninh gồm 07 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề thi có đáp án (đáp án được gạch chân và đánh dấu màu vàng).

Trích dẫn đề khảo sát môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2021 sở GD&ĐT Bắc Ninh:

+ Trong không gian Oxyz, cho điểm A 2 3 4, đường thẳng 1 2 2 1 2 x y z d và mặt cầu 2 2 2 S x y z 3 2 1 20. Mặt phẳng P chứa đường thẳng d thỏa mãn khoảng cách từ điểm A đến P lớn nhất. Mặt cầu S cắt P theo đường tròn có bán kính bằng?

+ Cho hình hộp ABCD A B C D AC B D 3 4, khoảng cách giữa hai đường thẳng AC và BD bằng 5, góc giữa hai đường thẳng AC và BD bằng 0 60. Gọi M là trọng tâm tam giác ABC N P Q R lần lượt là trung điểm của AD AB B C CD S là điểm nằm trên cạnh AC sao cho 1 4 A S A C. Thể tích của khối đa diện MNPQRS bằng?

+ Cho hình chóp S ABCD có đáy là hình vuông cạnh 4a, hai mặt phẳng SAB và SAC cùng vuông góc với mặt phẳng đáy, góc giữa mặt phẳng SCD với mặt phẳng đáy bằng 45 (minh họa như hình vẽ dưới đây). Gọi M là trung điểm của SB. Khoảng cách giữa hai đường thẳng AM và SD bằng?

Full bộ tài liệu Toán - Lý - Hóa có lời giải: Tổng hợp trọn bộ các đề thi TN THPT 3 môn Toán, Lý, Hóa

LỜI NGỎ

Các bạn hãy dành 1 chút thời gian để tải xuống File này nhé, mỗi lượt tải xuống của bạn sẽ góp phần giúp bọn mình có thêm nguồn kinh phí để duy trì và phát triển website.
Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn.
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Link tải file PDF