Đề ôn thi TN THPT 2021 môn Toán trường THPT Nguyễn Quán Nho – Thanh Hóa

✅ Chuyên mục: Đề thi thử môn Toán
✅ Loại file: ⭐ PDF
✅ Dung lượng: ⭐ 910.75 KB
✅ Lượt xem: ⭐ 83,002 lượt xem
✅ Loại tài liệu: ⭐ Chọn lọc (Tải miễn phí)

Thứ Bảy ngày 29 tháng 05 năm 2021, trường THPT Nguyễn Quán Nho, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa tổ chức kỳ thi kiểm tra chất lượng ôn thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm học 2020 – 2021.

Đề ôn thi TN THPT 2021 môn Toán trường THPT Nguyễn Quán Nho – Thanh Hóa mã đề 301 gồm 07 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút.

Trích dẫn đề ôn thi TN THPT 2021 môn Toán trường THPT Nguyễn Quán Nho – Thanh Hóa:
+ Mặt tiền nhà ông An có chiều ngang AB m 4, ông An muốn thiết kế lan can nhô ra có dạng là một phần của đường tròn C (hình vẽ). Vì phía trước vướng cây tại vị trí F nên để an toàn, ông An cho xây đường cong cách 1m tính từ trung điểm D của AB. Biết AF m 2, 0 DAF 60 và lan can cao 1m làm bằng inox với giá 2 2 triệu/m2. Tính số tiền ông An phải trả (làm tròn đến hàng ngàn).
+ Cho hình chóp S ABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và D. Biết
AB a 4, AD CD a 2. Cạnh bên SA a 3 và SA vuông góc với mặt phẳng đáy. Gọi G là trọng tâm tam giác SBC, M là điểm sao cho MA MS 2 và E là trung điểm cạnh CD (tham khảo hình vẽ). Tính thể tích V của khối đa diện MGABE.
+ Một lớp có 35 đoàn viên trong đó có 15 nam và 20 nữ. Chọn ngẫu nhiên 3 đoàn viên trong lớp để tham dự hội trại 26 tháng 3. Tính xác suất để trong 3 đoàn viên được chọn có cả nam và nữ?

Full bộ tài liệu Toán - Lý - Hóa có lời giải: Tổng hợp trọn bộ các đề thi TN THPT 3 môn Toán, Lý, Hóa

LỜI NGỎ

Các bạn hãy dành 1 chút thời gian để tải xuống File này nhé, mỗi lượt tải xuống của bạn sẽ góp phần giúp bọn mình có thêm nguồn kinh phí để duy trì và phát triển website.
Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn.
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Link tải file PDF