Đề thi thử THPTQG 2021 môn Toán lần 3 trường chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên

✅ Chuyên mục: Đề thi thử môn Toán
✅ Loại file: ⭐ PDF
✅ Dung lượng: ⭐ 445.67 KB
✅ Lượt xem: ⭐ 39,374 lượt xem
✅ Loại tài liệu: ⭐ Chọn lọc (Tải miễn phí)

Ngày … tháng 04 năm 2021, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên tổ chức kỳ thi thử Trung học Phổ thông Quốc gia môn Toán năm học 2020 – 2021 lần thứ ba dành cho học sinh khối 12 của nhà trường.

Đề thi thử THPTQG 2021 môn Toán lần 3 trường chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên có mã đề 113, đề được biên soạn theo định hướng thi trắc nghiệm môn Toán của Bộ GD&ĐT với 50 câu hỏi và bài toán, thời gian làm bài 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử THPTQG 2021 môn Toán lần 3 trường chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên:
+ Cho hình nón có chiều cao bằng a. Biết rằng khi cắt hình nón đã cho bởi một mặt phẳng đi qua đỉnh hình nón và cách tâm của đáy hình nón một khoảng bằng a/3, thiết diện thu được là một tam giác vuông. Thể tích của khối nón được giới hạn bởi hình nón đã cho bằng?
+ Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho điểm A và mặt phẳng P. Đường thẳng d đi qua A và vuông góc với mặt phẳng Q cắt mặt phẳng P tại điểm B. Điểm M nằm trong mặt phẳng P, nhìn đoạn AB dưới góc vuông và độ dài MB lớn nhất. Tính độ dài MB.
+ Cho hàm số y f x xác định trên tập liên tục trên các khoảng xác định và có bảng biến thiên như hình vẽ. Trong các mệnh đề sau, mệnh đề nào đúng?
A. Đường thẳng x 0 và x 1 là tiệm cận đứng của đồ thị hàm số.
B. Đồ thị hàm số không có tiệm cận đứng.
C. Đồ thị hàm số có duy nhất đường tiệm cận đứng là x 0.
D. Đồ thị hàm số có duy nhất đường tiệm cận đứng là x 1.

Full bộ tài liệu Toán - Lý - Hóa có lời giải: Tổng hợp trọn bộ các đề thi TN THPT 3 môn Toán, Lý, Hóa

LỜI NGỎ

Các bạn hãy dành 1 chút thời gian để tải xuống File này nhé, mỗi lượt tải xuống của bạn sẽ góp phần giúp bọn mình có thêm nguồn kinh phí để duy trì và phát triển website.
Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn.
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Link tải file PDF