Đề thi thử TN THPT 2021 môn Toán kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 (Đề 2)

✅ Chuyên mục: Đề thi thử môn Toán
✅ Loại file: ⭐ PDF
✅ Dung lượng: ⭐ 4.26 MB
✅ Lượt xem: ⭐ 16,078 lượt xem
✅ Loại tài liệu: ⭐ Chọn lọc (Tải miễn phí)

Đề thi thử TN THPT 2021 môn Toán kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 (Đề 2) gồm có 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, kỳ thi được diễn ra theo hình thức thi trực tuyến, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi thử TN THPT 2021 môn Toán kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 (Đề 2):

+ Cho hàm số e x y có đồ thị C và đường thẳng d cắt C tại hai điểm phân biệt có hoành độ lần lượt là 1 x 2 x sao cho 1 2 x x 0. Gọi 1 S là diện tích hình phẳng giới hạn bởi C, trục hoành và các đường thẳng 1 x x 2 x x 2 S là diện tích hình phẳng giới hạn bởi d, trục hoành và các đường thẳng 1 x x 2 x x. Biết 2 1 2 3 2 x S S. Hỏi diện tích hình phẳng giới hạn bởi C và d thuộc khoảng nào sau đây?

+ Người thợ một tấm kim loại hình chữ nhật chiều dài 1,8m, chiều rộng 50cm thành một chiếc rương để đựng đồ. Biết rằng mặt đáy và các mặt xung quanh của rương là các mặt của hình hộp chữ nhật và nắp rương là một phần của mặt xung quang hình trụ (tham khảo hình vẽ). Sau khi ghép hai mặt còn lại để hoàn thành chiếc rương thì thể tích của chiếc rương đó gần với giá trị nào sau đây?

+ Cho khối chóp S ABCD có mặt bên SBC vuông góc với mặt phẳng đáy. Biết tam giác SBC là tam giác đều có cạnh bằng 2a, đáy ABCD là hình thang vuông tại A và D có AB DC AD. Gọi DN là trung tuyến của tam giác BCD. Giả sử khoảng cách giữa hai đường thẳng DN và AS bằng 2a. Thể tích khối chóp S ABCD bằng?

Full bộ tài liệu Toán - Lý - Hóa có lời giải: Tổng hợp trọn bộ các đề thi TN THPT 3 môn Toán, Lý, Hóa

LỜI NGỎ

Các bạn hãy dành 1 chút thời gian để tải xuống File này nhé, mỗi lượt tải xuống của bạn sẽ góp phần giúp bọn mình có thêm nguồn kinh phí để duy trì và phát triển website.
Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn.
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Link tải file PDF