Đề thi thử TN THPT 2021 môn Toán lần 1 trường THPT chuyên ĐH Vinh – Nghệ An

✅ Chuyên mục: Đề thi thử môn Toán
✅ Loại file: ⭐ PDF
✅ Dung lượng: ⭐ 1.03 MB
✅ Lượt xem: ⭐ 50,509 lượt xem
✅ Loại tài liệu: ⭐ Chọn lọc (Tải miễn phí)

Chủ Nhật ngày 28 tháng 03 năm 2021, trường THPT chuyên Đại học Vinh, tỉnh Nghệ An tổ chức kỳ thi khảo sát chất lượng (KSCL) lớp 12 theo định hướng thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển Đại học năm 2021 lần thứ nhất.

Đề thi thử TN THPT 2021 môn Toán lần 1 trường THPT chuyên ĐH Vinh – Nghệ An được biên soạn theo hình thức đề thi trắc nghiệm, đề gồm 06 trang với 50 câu hỏi và bài toán, thời gian làm bài 90 phút, đề thi có đáp án mã đề 132, 209, 357, 485.

Trích dẫn đề thi thử TN THPT 2021 môn Toán lần 1 trường THPT chuyên ĐH Vinh – Nghệ An:
+ Một chiếc xe đua F1 đạt tới vận tốc lớn nhất là 360km/h. Đồ thị bên biểu thị vận tốc v của xe trong 5 giây đầu tiên kể từ lúc xuất phát. Đồ thị trong 2 giây đầu là một phần của một parabol đỉnh tại gốc tọa độ O, giây tiếp theo là đoạn thẳng và sau đúng ba giây thì xe đạt vận tốc lớn nhất. Biết rằng mỗi đơn vị trục hoành biểu thị 1 giây, mỗi đơn vị trục tung biểu thị 10m/s và trong 5 giây đầu xe chuyển động theo đường thẳng. Hỏi trong 5 giây đó xe đã đi được quãng đường là bao nhiêu?
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Mặt bên SAB là tam giác đều cạnh a3, ABC là tam giác vuông tại A có cạnh AC = a, góc giữa AD và (SAB) bằng 30 độ. Thể tích khối chóp S.ABCD bằng?
+ Trong không gian Oxyz, cho mặt cầu (S) cắt mặt phẳng (a) theo giao tuyến là đường tròn (C). Tìm hoành độ của điểm M thuộc đường tròn (C) sao cho khoảng cách từ M đến A(6; -10; 3) lớn nhất.

Full bộ tài liệu Toán - Lý - Hóa có lời giải: Tổng hợp trọn bộ các đề thi TN THPT 3 môn Toán, Lý, Hóa

LỜI NGỎ

Các bạn hãy dành 1 chút thời gian để tải xuống File này nhé, mỗi lượt tải xuống của bạn sẽ góp phần giúp bọn mình có thêm nguồn kinh phí để duy trì và phát triển website.
Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn.
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Link tải file PDF