Đề thi thử TN THPT 2021 môn Toán lần 1 trường THPT Nguyễn Huệ – Đắk Lắk

✅ Chuyên mục: Đề thi thử môn Toán
✅ Loại file: ⭐ PDF
✅ Dung lượng: ⭐ 597.31 KB
✅ Lượt xem: ⭐ 52,326 lượt xem
✅ Loại tài liệu: ⭐ Chọn lọc (Tải miễn phí)

Chiều thứ Ba ngày 08 tháng 06 năm 2021, trường THPT Nguyễn Huệ, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông môn Toán năm học 2020 – 2021 lần thứ nhất.

Đề thi thử TN THPT 2021 môn Toán lần 1 trường THPT Nguyễn Huệ – Đắk Lắk mã đề 091 gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề thi có đáp án mã đề 141, 091, 671, 316.

Trích dẫn đề thi thử TN THPT 2021 môn Toán lần 1 trường THPT Nguyễn Huệ – Đắk Lắk:
+ Để làm một cái mũ sinh nhật người ta lấy một miếng giấy hình tam giác ABC đều cạnh 3dm (như hình vẽ). Gọi K là trung điểm của BC. Người ta dùng compa có tâm là A và bán kính AK vạch cung tròn MN (M, N thứ tự thuộc cạnh AB và AC) rồi cắt miếng giấy theo cung tròn đó. Lấy phần hình quạt người ta gián sao cho cạnh AM và AN trùng nhau thành một cái mũ hình nón không đáy với đỉnh A . Thể tích của cái mũ gần với giá trị nào nhất?
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông cạnh a, mặt bên SAB là tam giác đều và nằm trong mặt phẳng vuông góc với mặt phẳng đáy (minh họa như hình vẽ bên). Khoảng cách từ A đến mặt phẳng (SBD) bằng?
+ Trong không gian cho hình chữ nhật ABCD có AB a và AD a 2. Gọi H, K lần lượt là trung điểm của AD và BC. Quay hình chữ nhật đó quanh trục HK, ta được một hình trụ. Diện tích toàn phần của hình trụ là?

Full bộ tài liệu Toán - Lý - Hóa có lời giải: Tổng hợp trọn bộ các đề thi TN THPT 3 môn Toán, Lý, Hóa

LỜI NGỎ

Các bạn hãy dành 1 chút thời gian để tải xuống File này nhé, mỗi lượt tải xuống của bạn sẽ góp phần giúp bọn mình có thêm nguồn kinh phí để duy trì và phát triển website.
Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn.
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Link tải file PDF