Đề thi thử TN THPT 2021 môn Toán lần 3 trường Nguyễn Đăng Đạo – Bắc Ninh

✅ Chuyên mục: Đề thi thử môn Toán
✅ Loại file: ⭐ PDF
✅ Dung lượng: ⭐ 339.57 KB
✅ Lượt xem: ⭐ 36,717 lượt xem
✅ Loại tài liệu: ⭐ Chọn lọc (Tải miễn phí)

Ngày … tháng 04 năm 2021, trường THPT Nguyễn Đăng Đạo, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia môn Toán năm học 2020 – 2021 lần thứ ba dành cho học sinh lớp 12 của nhà trường.

Đề thi thử TN THPT 2021 môn Toán lần 3 trường Nguyễn Đăng Đạo – Bắc Ninh mã đề 002 gồm 06 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử TN THPT 2021 môn Toán lần 3 trường Nguyễn Đăng Đạo – Bắc Ninh:
+ Ông A dự định sử dụng 2 9m kính để làm một bể cá bằng kính có dạng hình hộp chữ nhật không nắp,chiều dài gấp 3 chiều rộng (các mối ghép có kích thước không đáng kể).Bể cá có dung tích lớn nhất bằng bao nhiêu (kết quả làm tròn đến hàng phần trăm)?
+ Cho tam giác OAB đều cạnh a. Trên đường thẳng d qua O và vuông góc với mặt phẳng OAB lấy điểm M sao cho OM x. Gọi E F lần lượt là hình chiếu vuông góc của A trên MB và OB. Gọi N là giao điểm của EF và OM. Tìm x để thể tích tứ diện ABMN có giá tri nhỏ nhất?
+ Cho hàm số F x là một nguyên hàm của hàm số 2 2cos 1 sin x f x x trên khoảng 0. Biết rằng giá trị lớn nhất của F x trên khoảng 0 là 3. Chọn mệnh đề đúng trong các mệnh đề sau?

Full bộ tài liệu Toán - Lý - Hóa có lời giải: Tổng hợp trọn bộ các đề thi TN THPT 3 môn Toán, Lý, Hóa

LỜI NGỎ

Các bạn hãy dành 1 chút thời gian để tải xuống File này nhé, mỗi lượt tải xuống của bạn sẽ góp phần giúp bọn mình có thêm nguồn kinh phí để duy trì và phát triển website.
Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn.
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Link tải file PDF