Đề thi thử TNTHPT tháng 3/2021 môn Toán trường Gia Viễn A – Ninh Bình

✅ Chuyên mục: Đề thi thử môn Toán
✅ Loại file: ⭐ PDF
✅ Dung lượng: ⭐ 377.80 KB
✅ Lượt xem: ⭐ 36,089 lượt xem
✅ Loại tài liệu: ⭐ Chọn lọc (Tải miễn phí)

Đề thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông môn Toán tháng 3 năm học 2020 – 2021 trường THPT Gia Viễn A, tỉnh Ninh Bình gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề thi có đáp án mã đề 101.

Trích dẫn đề thi thử TNTHPT tháng 3/2021 môn Toán trường Gia Viễn A – Ninh Bình:
+ Cho hình chóp S.ABC. Mặt phẳng (P) song song với đáy và cắt các cạnh SA, SB, SC lần lượt tại D, E, F. Gọi D1, E1, F1 tương ứng là hình chiếu của D, E, F lên mặt phẳng đáy (tham khảo hình vẽ). V là thể tích khối chóp S.ABC. Giá trị lớn nhất của thể tích khối đa diện DEF.D1E1F1 bằng?
+ Cho hình trụ có đáy là hai đường tròn (O;R) và (O’;R’), chiều cao bằng bán kính đáy. Trên đường tròn đáy tâm O lấy điểm A, trên đường tròn đáy tâm O’ lấy điểm B. Thể tích của khối tứ diện OO’AB có giá trị lớn nhất bằng?
+ Một tấm bìa hình chữ nhật ABCD có AB = 8cm, AD = 5cm. Cuộn tấm bìa sao cho hai cạnh AD và BC chồng khít lên nhau để thu được mặt xung quanh của hình trụ. Tính thể tích của khối trụ thu được đó?

Full bộ tài liệu Toán - Lý - Hóa có lời giải: Tổng hợp trọn bộ các đề thi TN THPT 3 môn Toán, Lý, Hóa

LỜI NGỎ

Các bạn hãy dành 1 chút thời gian để tải xuống File này nhé, mỗi lượt tải xuống của bạn sẽ góp phần giúp bọn mình có thêm nguồn kinh phí để duy trì và phát triển website.
Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn.
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Link tải file PDF