Đề thi thử Toán TN THPT 2021 trường chuyên Biên Hòa – Hà Nam (Đợt 2)

✅ Chuyên mục: Đề thi thử môn Toán
✅ Loại file: ⭐ PDF
✅ Dung lượng: ⭐ 751.86 KB
✅ Lượt xem: ⭐ 9,364 lượt xem
✅ Loại tài liệu: ⭐ Chọn lọc (Tải miễn phí)

Đề thi thử Toán TN THPT 2021 trường chuyên Biên Hòa – Hà Nam (Đợt 2) được biên soạn theo hình thức đề thi 100% trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, kỳ thi được diễn ra vào thứ Bảy ngày 24 tháng 04 năm 2021.

Trích dẫn đề thi thử Toán TN THPT 2021 trường chuyên Biên Hòa – Hà Nam (Đợt 2):
+ Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, xét số thực m và hai mặt phẳng 2 2 10 0 x y z và 1 1 1 x z y m m. Biết rằng, khi m thay đổi có hai mặt cầu cố định tiếp xúc đồng thời với cả hai mặt phẳng. Tìm hiệu bán kính của hai mặt cầu đó?
+ Cho hai hàm đa thức y f x y g x có đồ thị là hai đường cong ở hình vẽ. Biết rằng đồ thị hàm số y f x có hai điểm cực trị là F, G; đồ thị hàm số y g x có hai điểm cực trị là E, H và HG 2, FE 4. Số giá trị nguyên của tham số m 10 10 để hàm số 2 2 y f x x g x x m có đúng 7 điểm cực trị là?
+ Cho hàm số y f x là hàm đa thức bậc bốn. Biết diện tích hình phẳng của phần giới hạn bởi đồ thị hàm số y f x y f x và hai đường thẳng x x 5 2 có giá trị là 127. Tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi đồ thị hàm số y f x và trục hoành.

Full bộ tài liệu Toán - Lý - Hóa có lời giải: Tổng hợp trọn bộ các đề thi TN THPT 3 môn Toán, Lý, Hóa

LỜI NGỎ

Các bạn hãy dành 1 chút thời gian để tải xuống File này nhé, mỗi lượt tải xuống của bạn sẽ góp phần giúp bọn mình có thêm nguồn kinh phí để duy trì và phát triển website.
Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn.
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Link tải file PDF