Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 lần 1 trường THPT Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh

✅ Chuyên mục: Đề thi thử môn Toán
✅ Loại file: ⭐ PDF
✅ Dung lượng: ⭐ 546.00 KB
✅ Lượt xem: ⭐ 12,026 lượt xem
✅ Loại tài liệu: ⭐ Chọn lọc (Tải miễn phí)

Thứ Bảy ngày 30 tháng 01 năm 2021, trường THPT Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông môn Toán năm học 2020 – 2021 lần thứ nhất dành cho học sinh lớp 12.

Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 lần 1 trường THPT Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh mã đề 101 gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 lần 1 trường THPT Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh:
+ Một người gửi tiết kiệm vào một ngân hàng với lãi suất 7,5%/năm. Biết rằng nếu không rút tiền ra khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi năm số tiền lãi sẽ được nhập vào vốn để tính lãi cho năm tiếp theo. Hỏi sau ít nhất bao nhiêu năm người đó thu được cả số tiền gửi ban đầu và lãi gấp đôi số tiền gửi ban đầu, giả định trong khoảng thời gian này lãi suất không thay đổi và người đó không rút tiền ra?
+ Từ một tấm tôn hình tam giác đều cạnh bằng 6m, ông A cắt thành một tấm tôn hình chữ nhật và cuộn lại được một cái thùng hình trụ (như hình vẽ). Ông A làm được cái thùng có thể tích tối đa là V (Vật liệu làm nắp thùng coi không liên quan). Giá trị của V thỏa mãn?
+ Cho hàm số f(x) = ax3 + bx2 + cx + d (a, b, c, d thuộc R). Hàm số f(x) có đồ thị hàm số như sau. Và 2020f(1) = 2021f(0). Hỏi đồ thi hàm số y = f(x) và đồ thị hàm số y = f'(x) cắt nhau tại bao nhiêu điểm phân biệt?

Full bộ tài liệu Toán - Lý - Hóa có lời giải: Tổng hợp trọn bộ các đề thi TN THPT 3 môn Toán, Lý, Hóa

LỜI NGỎ

Các bạn hãy dành 1 chút thời gian để tải xuống File này nhé, mỗi lượt tải xuống của bạn sẽ góp phần giúp bọn mình có thêm nguồn kinh phí để duy trì và phát triển website.
Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn.
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Link tải file PDF