Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 lần 3 trường THPT chuyên Tuyên Quang

✅ Chuyên mục: Đề thi thử môn Toán
✅ Loại file: ⭐ PDF
✅ Dung lượng: ⭐ 494.59 KB
✅ Lượt xem: ⭐ 15,546 lượt xem
✅ Loại tài liệu: ⭐ Chọn lọc (Tải miễn phí)

Trích dẫn đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 lần 3 trường THPT chuyên Tuyên Quang:
+ Cho mặt cầu 2 2 2 Sx y z 4 20. Từ điểm A 0 0 1 kẻ các tiếp tuyến tới mặt cầu S với các tiếp điểm nằm trên đường tròn C. Từ điểm M di động ngoài mặt cầu S nằm trong mặt phẳng chứa C, kẻ các tiếp tuyến tới mặt cầu S với các tiếp điểm nằm trên đường tròn C’. Biết rằng, khi bán kính đường tròn C’ gấp đôi bán kính đường tròn C thì M luôn nằm trên một đường tròn T cố định. Bán kính đường tròn T bằng?
+ Cho hai hàm đa thức y f x y gx, có đồ thị là các đường cong như hình vẽ. Biết rằng đồ thị hàm số y fx có đúng một điểm cực trị là B, đồ thị hàm số y gx có đúng một điểm cực trị là A và 7 4 AB. Có bao nhiêu số nguyên m 2021 2021 để hàm số y f x gx m có đúng 5 điểm cực trị?
+ Cho hai đường thẳng 1 2 51 1 3 1 2 12 1 x yz xyz d d và A 1 0 0. Đường thẳng d vuông góc với mặt phẳng tọa độ Oxy, đồng thời cắt cả 1 d và 2 d tại điểm M và N. Tính 2 2 S AM AN.

Full bộ tài liệu Toán - Lý - Hóa có lời giải: Tổng hợp trọn bộ các đề thi TN THPT 3 môn Toán, Lý, Hóa

LỜI NGỎ

Các bạn hãy dành 1 chút thời gian để tải xuống File này nhé, mỗi lượt tải xuống của bạn sẽ góp phần giúp bọn mình có thêm nguồn kinh phí để duy trì và phát triển website.
Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn.
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Link tải file PDF