Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 trường Trần Nhân Tông – Quảng Ninh

✅ Chuyên mục: Đề thi thử môn Toán
✅ Loại file: ⭐ PDF
✅ Dung lượng: ⭐ 994.94 KB
✅ Lượt xem: ⭐ 7,954 lượt xem
✅ Loại tài liệu: ⭐ Chọn lọc (Tải miễn phí)

Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 trường Trần Nhân Tông – Quảng Ninh gồm 08 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 trường Trần Nhân Tông – Quảng Ninh:
+ Trong cuộc gặp mặt dặn dò trước khi lên đường tham gia kì thi HSG có 10 bạn trong đội tuyển gồm 2 bạn đến từ lớp 12A1, 3 bạn từ 12A2, 5 bạn còn lại đến từ các lớp khác nhau.Thầy giáo xếp ngẫu nhiên các bạn kể trên ngồi vào một bàn dài mà mỗi bên có 5 ghế xếp đối diện nhau.Tính xác suất sao cho không có học sinh nào cùng lớp ngồi đối diện nhau.
+ Cho hình lăng trụ ABC.A’B’C’ có chiều cao là 9√3/35a. Biết rằng tam giác A’BC là tam giác nhọn và nằm trong mặt phẳng vuông góc với mặt đáy. Hai mặt phẳng (ABB’A’), (ACC’A’) cùng tạo với đáy một góc bằng nhau. Góc BAC = 60 độ, AC = 3AB = 3a. Khoảng cách giữa hai đường thẳng AB’ và AC’ bằng?
+ Một thiết bị kỹ thuật là một khối tròn xoay. Mặt cắt của khối tròn xoay đó qua trục của nó được mô tả trong hình bên. Thể tích của thiết bị đó bằng?

Full bộ tài liệu Toán - Lý - Hóa có lời giải: Tổng hợp trọn bộ các đề thi TN THPT 3 môn Toán, Lý, Hóa

LỜI NGỎ

Các bạn hãy dành 1 chút thời gian để tải xuống File này nhé, mỗi lượt tải xuống của bạn sẽ góp phần giúp bọn mình có thêm nguồn kinh phí để duy trì và phát triển website.
Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn.
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Link tải file PDF