Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán lần 2 trường Long Thạnh – Kiên Giang

✅ Chuyên mục: Đề thi thử môn Toán
✅ Loại file: ⭐ PDF
✅ Dung lượng: ⭐ 690.32 KB
✅ Lượt xem: ⭐ 67,500 lượt xem
✅ Loại tài liệu: ⭐ Chọn lọc (Tải miễn phí)

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán lần 2 trường Long Thạnh – Kiên Giang:

+ Trong không gian Oxyz cho hai điểm A B 1 0 0 3 4 4. Xét khối trụ T có trục là đường thẳng AB và có hai đường tròn đáy nằm trên mặt cầu đường kính AB. Khi T có thể tích lớn nhất, hai đáy của T nằm trên hai mặt phẳng song song lần lượt có phương trình là 1 x by cz d 0 và 2 x by cz d 0. Khi đó giá trị của biểu thức 1 2 b c d d thuộc khoảng nào sau đây?

+ Một chất điểm A xuất phát từ O, chuyển động thẳng với vận tốc biến thiên theo thời gian bởi quy luật 1 15 2 180 18 v t t t m s, trong đó t (giây) là khoảng thời gian tính từ lúc A bắt đầu chuyển động. Từ trạng thái nghỉ, một chất điểm B cũng xuất phát từ O, chuyển động thẳng cùng hướng với A nhưng chậm hơn 5 giây so với A và có gia tốc bằng a 2 m s (a là hằng số). Sau khi B xuất phát 10 giây thì đuổi kịp A. Vận tốc của B tại thời điểm đuổi kịp A bằng?

+ Cho hình chóp S ABCD có ABCD là hình vuông cạnh a và SA vuông góc với mặt đáy. Biết SB a 10 (minh họa như hình vẽ bên). Gọi I là trung điểm của SC. Khoảng cách từ điểm I đến mặt phẳng ABCD bằng?

Full bộ tài liệu Toán - Lý - Hóa có lời giải: Tổng hợp trọn bộ các đề thi TN THPT 3 môn Toán, Lý, Hóa

LỜI NGỎ

Các bạn hãy dành 1 chút thời gian để tải xuống File này nhé, mỗi lượt tải xuống của bạn sẽ góp phần giúp bọn mình có thêm nguồn kinh phí để duy trì và phát triển website.
Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn.
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Link tải file PDF