Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán sở GD&ĐT Hòa Bình

✅ Chuyên mục: Đề thi thử môn Toán
✅ Loại file: ⭐ PDF
✅ Dung lượng: ⭐ 3.59 MB
✅ Lượt xem: ⭐ 35,600 lượt xem
✅ Loại tài liệu: ⭐ Chọn lọc (Tải miễn phí)

Ngày … tháng 05 năm 2021, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông môn Toán năm học 2020 – 2021.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán sở GD&ĐT Hòa Bình mã đề 201 gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán sở GD&ĐT Hòa Bình:
+ Bạn An có 6 áo sơ mi và 7 quần âu đôi một khác nhau. Trong ngày tổng kết năm học, An muốn chọn trang phục gồm một quần âu và một áo sơ mi để đi dự lễ. Hỏi An có bao nhiêu cách chọn trang phục?
+ Trong không gian, cắt vật thể (T) bởi hai mặt phẳng (P): x = -1 và (Q): x = 2. Biết một mặt phẳng tùy ý vuông góc với trục Ox tại điểm có hoành độ x (-1 =< x =< 2) cắt T theo thiết diện là một hình vuông có cạnh bằng 4 – x. Thể tích của vật thể (T) giới hạn bởi hai mặt phẳng (P) và (Q) bằng?
+ Trong không gian Oxyz, cho điểm A(-13;-9;3), B(2;0;0) và C(1;1;-1). Xét các mặt phẳng (P) đi qua C sao cho A và B nằm cùng phía so với (P). Khi d(A;(P)) + 2d(B;(P)) đạt giá trị lớn nhất thì (P) có dạng ax + bx + cz – 5 = 0. Giá trị của a + b + c bằng?

Full bộ tài liệu Toán - Lý - Hóa có lời giải: Tổng hợp trọn bộ các đề thi TN THPT 3 môn Toán, Lý, Hóa

LỜI NGỎ

Các bạn hãy dành 1 chút thời gian để tải xuống File này nhé, mỗi lượt tải xuống của bạn sẽ góp phần giúp bọn mình có thêm nguồn kinh phí để duy trì và phát triển website.
Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn.
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Link tải file PDF