Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán trường THPT Hòa Vang – Đà Nẵng

✅ Chuyên mục: Đề thi thử môn Toán
✅ Loại file: ⭐ PDF
✅ Dung lượng: ⭐ 632.02 KB
✅ Lượt xem: ⭐ 58,732 lượt xem
✅ Loại tài liệu: ⭐ Chọn lọc (Tải miễn phí)

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán trường THPT Hòa Vang – Đà Nẵng:
+ Dự án công trình nông thôn mới trên đoạn đường Trường THCS&THPT Tân Tiến, chủ đầu tư cần sản xuất khoảng 800 chiếc cống dẫn nước như nhau có dạng hình trụ từ bê tông. Mỗi chiếc cống có chiều cao 1m, bán kính trong bằng 30cm và độ dày của bê tông bằng 10cm (xem hình minh họa). Nếu giá bê tông là 1.000.000 đồng/3 m thì để sản xuất 800 chiếc cống trên thì chủ đầu tư cần hết bao nhiêu tiền bê tông? (Làm tròn đến hàng triệu đồng).
+ Trong không gian Oxyz, cho hai điểm S(7; 8; 6) và P(-5; -4; 0). Xét khối chóp tứ giác đều S.ABCD nội tiếp trong mặt cầu đường kính SP. Khi khối chóp S.ABCD có thể tích lớn nhất thì mặt phẳng ABCD có phương trình 2 0 x by cz d. Giá trị b c d bằng?
+ Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho mặt phẳng P x y z 3 5 2 8 0 và đường thẳng 7 5 7 6 5 x t d y t t z t. Tìm phương trình đường thẳng đối xứng với đường thẳng d qua mặt phẳng (P).

Full bộ tài liệu Toán - Lý - Hóa có lời giải: Tổng hợp trọn bộ các đề thi TN THPT 3 môn Toán, Lý, Hóa

LỜI NGỎ

Các bạn hãy dành 1 chút thời gian để tải xuống File này nhé, mỗi lượt tải xuống của bạn sẽ góp phần giúp bọn mình có thêm nguồn kinh phí để duy trì và phát triển website.
Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn.
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Link tải file PDF