Những câu hỏi nâng cao rèn luyện kĩ năng giải toán môn Toán – Đoàn Văn Bộ, Huỳnh Anh Kiệt

✅ Chuyên mục: Tài liệu ôn thi
✅ Loại file: ⭐ PDF
✅ Dung lượng: ⭐ 2.69 MB
✅ Lượt xem: ⭐ 88,777 lượt xem
✅ Loại tài liệu: ⭐ Chọn lọc (Tải miễn phí)

Cuốn sách “Những câu hỏi nâng cao rèn luyện kĩ năng giải toán môn toán” với mong muốn giúp cho các bạn học sinh có thêm nguồn tư liệu tham khảo, trau dồi kiến thức để có thể thi tốt kì thi Trung học Phổ thông Quốc gia và đạt được ước mơ vào ngôi trường Đại học mà mình mong muốn. Cuốn sách này gồm có các phần sau:

+ PHẦN I: PHÂN TÍCH SAI LẦM QUA NHỮNG BÀI TOÁN CỤ THỂ
+ PHẦN II: TỔNG HỢP CÂU HỎI NÂNG CAO
Chuyên đề 1: Khảo sát hàm số và các bài toán liên quan
Chuyên đề 2: Mũ – logarit
Chuyên đề 3: Tích phân
Chuyên đề 4: Số phức
Chuyên đề 5: Hình học không gian
Chuyên đề 6: Phương pháp tọa độ trong không gian
+ PHẦN III: MỘT SỐ BÀI TẬP TỰ LUYỆN

Cuốn sách này được chúng tôi biên soạn dựa trên các bài toán trong các đề thi thử trên cả nước, từ các nhóm học tập trên Facebook. Trong mỗi bài toán, chúng tôi luôn đưa ra những hướng dẫn giải chi tiết. Thêm vào đó, những bài tập nào có kiến thức mới thì chúng tôi cũng có đưa vào, tuy nhiên do thời gian hạn hẹp nên chúng tôi cũng không có viết thêm lý thuyết được nhiều. Chúng tôi đưa những kiến thức mới, nằm ngoài sách giáo khoa nhằm giúp các bạn học sinh có những kiến thức mới, vận dụng nhanh chóng vào các câu hỏi nâng cao. Qua đó cũng giúp các bạn học sinh có cái nhìn mới về Toán học. Các kiến thức mới này nằm ngoài chương trình học của các bạn học sinh nên có thể rất bỡ ngỡ với. Các bạn học sinh có thể đọc và tự chứng minh để kiểm chứng những kiến thức mới đó. Ngoài ra, chúng tôi còn thêm những bài tập tương tự sau những bài tập hướng dẫn giải. Tuy nhiên, cũng chỉ là một chút ít trong số những bài tập mà chúng tôi có phân tích và hướng dẫn.

Full bộ tài liệu Toán - Lý - Hóa có lời giải: Tổng hợp trọn bộ các đề thi TN THPT 3 môn Toán, Lý, Hóa

LỜI NGỎ

Các bạn hãy dành 1 chút thời gian để tải xuống File này nhé, mỗi lượt tải xuống của bạn sẽ góp phần giúp bọn mình có thêm nguồn kinh phí để duy trì và phát triển website.
Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn.
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Link tải file PDF