Phân tích một số câu khó trong đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán đợt 2 năm 2021

✅ Chuyên mục: Tài liệu ôn thi
✅ Loại file: ⭐ PDF
✅ Dung lượng: ⭐ 1.62 MB
✅ Lượt xem: ⭐ 9,650 lượt xem
✅ Loại tài liệu: ⭐ Chọn lọc (Tải miễn phí)

Tài liệu gồm 44 trang, được biên soạn bởi tác giả Ths Nguyễn Minh Nhiên (Phó Trưởng phòng GDTrH – GDTX sở GD&ĐT Bắc Ninh), giải và phân tích một số câu khó trong đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán đợt 2 năm 2021.

Buổi thi môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021 diễn ra vào chiều ngày 06/08/2021. Bài thi môn Toán gồm 24 mã đề.

Nội dung đề thi nằm trong chương trình THPT, chủ yếu chương trình lớp 12, trong đó 38 câu đầu ở mức độ nhận biết, thông hiểu được ra trong các mã đề nhằm kiểm tra kiến thức cơ bản của lớp 11, lớp 12; trong các mã đề từ câu 39 đến câu 50 kiểm tra kiến thức học sinh ở mức độ vận dụng, vận dụng cao đã thể hiện rõ tính phân hoá bằng cách sử dụng tổng hợp các kiến thức trong chương trình THPT.

So với đề thi đợt 1, đề thi đợt 2 có nhiều câu quen thuộc, một số câu, dạng bài đã xuất hiện trong đề thi đợt 1. Để tạo điều kiện cho quý thầy cô cùng các em có tài liệu ôn tập trong năm học 2021 – 2022, chúng tôi xin gửi tới quý thầy cô và các em bài viết “Phân tích một số câu trong đề thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021”.

Hy vọng bài viết sẽ giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo; các em học sinh nắm chắc các kiến thức trong chương trình THPT; tiếp cận được với các bài toán mới, hay và lạ. Đặc biệt, rèn luyện tốt kỹ năng thi trắc nghiệm môn Toán.

Full bộ tài liệu Toán - Lý - Hóa có lời giải: Tổng hợp trọn bộ các đề thi TN THPT 3 môn Toán, Lý, Hóa

LỜI NGỎ

Các bạn hãy dành 1 chút thời gian để tải xuống File này nhé, mỗi lượt tải xuống của bạn sẽ góp phần giúp bọn mình có thêm nguồn kinh phí để duy trì và phát triển website.
Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn.
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Link tải file PDF